Khóa học tiếng Anh ESL

khoa-hoc-tieng-anh-esl

Tại , chúng tôi tin rằng học tập một ngôn ngữ không chỉ bó hẹp trong phạm vi lớp học. Phương pháp tiếp cận bằng ngôn ngữ của đảm bảo rằng học viên sẽ được trao cho cơ hội để thực hành tất cả những kỹ năng được học tại lớp. Hàng tuần, có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ được tổ chức cả bên trong và và ngoài lớp học. Ngoài ra, trường cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao dành cho học viên. Mỗi học viên thuộc một đội nơi họ có thể trao đổi và chơi những trò chơi với giáo viên và những học viên khác.

khóa học celi
Học viên được học tập trong môi trường với bạn bè quốc tế
 1. Tiếng Anh tổng quát – General English

Chương trình Tiếng Anh tổng quát tập trung vào việc xây dựng  sự tự tin trong giao tiếp với việc sử dụng ngôn ngữ tiếng anh . Phương pháp được sử dụng trong chương trình  cho phép học viên cải thiện toàn diện việc sử dụng tiếng Anh bằng cách cung cấp một chương trình học hoàn thiện. Nó bao gồm các lớp học dạy sử dụng cấu trúc, hội thoại, đọc hiểu và xây dựng câu. Bên cạnh đó học viên cũng được hỗ trợ các công cụ học tập như băng đĩa các loại, máy tính và các hoạt động văn hóa xã hội khác.

Ba mô hình lớp học trong chương trình:

 • 2 giờ học 1 thầy – 1 trò  với giáo viênngười bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy –  8 trò với giáo viên người bản xứ của quốc gia nói tiếng Anh
 1. Tiếng Anh chuyên sâu – Intensive English

Chương trình được thiết kế cho mọi lứa tuổi, dành cho những người đi làm hay những học viên trẻ tuổi. Khóa học bao gồm cả 4 kĩ năng giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết cũng như tăng cường thêm cho học viên phát triển ngữ âm và xây dựng vốn từ vựng vốn từ.

Chương trình được dạy dựa trên mô hình giao tiếp với mục tiêu cải thiện khả năng Tiếng Anh tổng quát của học viên thông qua phương pháp thực hành tiên tiến và sử dụng một ngôn ngữ mới. Khóa học chuyên sâu – mở rộng này là một chương trình được cá nhân hóa rất hấp dẫn với nhiều phong cách học tập khác nhau, mỗi học viên sẽ học với ba giáo viên khác nhau trong một khóa học.

 •  5 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò  với 3 giáo viên người bản địa.
 1. Tiếng Anh nâng cao – Advanced English (Medical or Business)  : Đối tương từ 17 tuổi trở lên

Có 2 khóa học trong chương trình tiếng Anh tăng cường, học viên được quyền chọn khóa học theo yêu cầu của bản thân: Tiếng Anh ngành Y Học hoặc Tiếng Anh ngành Kinh Doanh

 • 3 giờ học 1 thầy – 1 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 8 trò  với giáo viên người bản xứ cảu quốc gia nói tiếng Anh

a) Tiếng Anh ngành Y Học

Khóa học này tập trung vào ngôn ngữ y học cả về tiếng anh nói và tiếng anh viết. Nó được thiết kế để giúp sinh viên nắm vững được các đặc ngữ và từ vựng thuộc lĩnh vực y hoc, và nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng anh. Khóa học bao gồm 2 phần; tiếng anh cấu thành bao gồm mảng ngữ pháp,cấu trúc câu,từ vựng nâng cao,bao hàm kĩ năng nghe và đọc và thực hành nói tiếng anh trong lĩnh vực y học.Phần thứ hai sẽ chú trọng nhiều hơn về các chủ đề y học như vấn đề sức khỏe và việc chăm sóc sức khỏe.

b)Tiếng Anh Kinh doanh

 Khóa học này sắp xếp từ các lĩnh vực : kinh doanh ở Mỹ,tiếp thị, tài chính,thương mại quốc tế,quản trị doanh nghiệp,tài nguyên con người. Chương trình này sẽ tập trung vào mảng từ vựng về lĩnh vực gặp mặt,đàm phán,doanh nghiệp khi bao quát toàn bộ các chủ đề.Thiết bị,người hướng dẫn,những sự kiện giáo dục và các vấn đề xã hội được tổng hợp lên một chương trình với một chất lượng cao nhất.

 1. Tiếng Anh học thuật  (Academic English) cho học viên vào đại học.

Chương trình học này được thiết kế cho những sinh viên muốn theo đuổi việc học của họ trong các trường đại học yêu cầu nói tiếng anh.Điều này nhằm giúp sinh viên phát triển được những kĩ năng thích hợp nhằm giúp họ đáp ứng được những yêu cầu khi hoc tập ở nước ngoài. Chương trình học được phân chia thành một lớp nghe và nói tiếng anh, 1 lớp luyện khả năng đọc và viết tiếng anh. Mục đích của những lớp học này là khuyến khích những sinh viên nói tiếng anh tự tin,thể hiện bản thân với nhiều thử thách và những hoạt động trong việc nói, nghe tiếng anh và khuấy động những cuộc thảo luận với nhiều chủ đề sinh động khi sử dụng ngoại ngữ.

 • 3 giờ học 1 thầy – 1 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 8 trò  với giáo viên người bản xứ của quốc gia nói tiếng Anh.
 1. Tiếng Anh luyện thi – Exam English

Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn đạt được điểm tốt cho các cuộc thi tiếng anh nhằm phục vụ cho việc học ở nước ngoài và khi đi tìm việc làm. Chương trình học tập trung vào việc làm cho sinh viên quen với cấu trúc của một đề thi và làm quen với các dạng câu hỏi và các bài tập. Chủ yếu tập trung vào các cuộc thi TOEIC , IELTS , TOEFL

 • 3 giờ học 1 thầy – 1 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 8 trò  với giáo viên người bản xứ của quốc gia nói tiếng Anh.

TOEIC

Thi để lấy chứng chỉ TOEIC tập trung vào phát triển cho học  viên những kĩ năng nói, nghe, đọc, viết. Tất cả những kĩ năng đó rất cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh theo những chiến lược thiết kế của cuộc thi TOEIC. Học viên có thể sử dụng vốn từ vựng hàng ngày và làm bài tập về nhà, câu hỏi ở cuộc thi vấn đáp,các cuộc thi nghe tiếng anh và luyện các bài thi TOEIC chính thức.

IELTS

Tập trung vào các kĩ năng làm bài thi và kĩ năng học được yêu cầu để giúp học viên đạt được những điểm số đáng kể cho cuộc thi ielts, lớp này sẽ giúp phát triển những chiến lược. Học viên sẽ tập trung vào những phần nghe trong 1 cấu trúc đề thi,những câu hỏi tiêu biểu và những bài thi kiểm tra đầy đủ.

TOEFL

Đây là chương trình đươc thiết kế nhằm giúp học viên chuẩn bị cho cuộc thi toefl và nâng cao trình độ tiếng anh của học viên. Học  viên thực hành nghe,đọc hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh. Ngoài ra bài thi còn giúp học viên chuẩn bị kỹ năng viết và đưa ra phương pháp để có kỹ năng làm bài kiểm tra hàng tuần cũng như các phần ôn tập.

 1. Tiếng Anh tổng quát  ( Genaral Enghlish junior ) – Sơ cấp

Chương trình Tiếng Anh tổng quát – Sơ cấp của Cleverlearn là một chương trình đặc biệt với thời gian học là sáu giờ. Nó tập trung vào việc xây dựng cho học viên vốn từ vựng, đọc hiểu, tư duy logic, xây dựng câu, nghe hiểu, phát âm chính xác và khả năng nói trôi chảy. Từ khi khóa học này được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ, những buổi họp với các vị phụ huynh và người giám hộ luôn được tổ chức thường xuyên. Theo đó, quá trình tiến bộ của học viên sẽ được theo dõi chặt chẽ.

Vào các dịp cuối tuần, những chuyến thăm quan đa dạng sẽ được tổ chức giúp học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị trong thời gian học tập.

 •  2 giờ học 1 thầy – 1trò với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người bản đại
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò  với giáo viên người bản xứ của quốc gia nói tiếng Anh.
 1. Tiếng Anh tổng quát bán chuyên sâu – General English  Semi  Intensive

Chương trình được thiết kế dành cho bố mẹ đi cùng với những học viên đăng kí khóa tiếng Anh tổng quát dành cho Thiếu niên và những người muốn học tiếng Anh lâu dài. Chương trình chủ yếu tập trung vào việc phát triển vốn từ, các bài hội thoại, khả năng nói lưu loát và đọc hiểu. Chương trình học với :

 • 1 giờ học 1 thầy – 1 trò với  giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò với giáo viên người bản xứ của quốc gia nói tiếng Anh.
 1. Tiếng Anh trẻ em – English for Toddlers : dành cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ mà cha mẹ hoặc người giám hộ của các em hiện đang theo học tại . Mục tiêu của chương trình này là hướng dẫn cho các em nhỏ một số kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, chẳng hạn như khi tham dự chương trình này thì các em sẽ được học bảng chữ cái, hình dáng của đồ vật, học cách vẽ và phác thảo tranh.

Thời gian học:  2 giờ học tại lớp 1 thầy – 1 trò với giáo viên người bản địa và 4 giờ học có người giám hộ.

 1. Tiếng Anh hàng không – Aviation English

Chương trình được thiết kế dựa theo các tiêu chuẩn của ICAO ( Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế ).Khóa học tập trung vào phân tích ngon ngữ hàng không, giúp cho học viên có thể phát triển được vốn từ và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

 • 4 giờ học 1 thầy – 1 trò với giáo viên người bản địa.
 • 2 giờ học 1 thầy – 4 trò với giáo viên người bản địa.

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *