CHÚNG TA ĐỀU BIẾT rằng tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, biến nó thành “hệ điều hành” trong cuộc hội đàm toàn cầu, và theo Hội đồng Anh, tính đến năm 2014, số người học tiếng Anh trên toàn thế giới đã tăng lên hơn 1 tỷ .

Tiếng Anh được nói ở mức hữu ích khoảng 1,5 tỷ người trên toàn thế giới-đó là một trong bốn người chúng ta.

Bạn có thể muốn học tiếng Anh vì một lý do; có thể nó là để tiếp tục giáo dục, cho công việc hoặc đi du lịch

Nhưng thực sự là quan trọng để có thể nói được tiếng Anh?

Thông qua ảnh hưởng toàn cầu của tiếng Anh trong nhiều ngành, triển vọng nghề nghiệp và cơ hội việc làm của bạn được mở rộng khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh giúp bạn trở nên cạnh tranh quốc tế hơn.

 Source: https://wikipedia/commons/1/1a/Countries_with_English_as_Official_Language

HÓA HỌC TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Mô tả chương trình:

Chương trình tiếng Anh tổng quát này được thiết kế cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để giao tiếp tốt hơn với người khác.

Trọng tâm của chương trình này là nâng cao trình độ từ vựng, kỹ năng phát âm và giao tiếp của học sinh.

Chương trình này tập trung vào cách học sinh tự tin có thể sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập hàng ngày.

Cách tiếp cận giao tiếp được sử dụng trong tất cả các lớp 1on1 để đào tạo chuyên sâu hơn. Sinh viên được cung cấp nhiều tình huống thực tế khác nhau để họ thực hành để phát triển sự tự tin của họ trong việc sử dụng ngôn ngữ.

 

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN VÀ LINH HOẠT là một số đặc điểm của các giáo viên của chúng tôi.

Các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về dạy học sinh ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến các chuyên gia và từ các quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ giỏi xử lý sinh viên mà còn khéo léo trong việc đào tạo sinh viên học các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, TOEIC và IELTS, một khóa đào tạo hàng quý được thực hiện để đảm bảo rằng tiêu chuẩn giáo viên của chúng tôi được duy trì.

Các giáo viên của chúng tôi cũng có thể tiếp cận được, giúp xây dựng mối quan hệ giữa họ và học sinh tạo ra cảm giác thoải mái cho học sinh để thưởng thức và đánh giá cao việc học tiếng Anh nhiều hơn.

Giúp học sinh đạt được mục tiêu học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu và giáo viên của chúng tôi giúp đỡ trong việc làm cho điều này có thể .