Mỗi đứa trẻ có thể học nhanh tiếng Anh. Trẻ em là những người tự chọn ngôn ngữ tự nhiên và có thể dễ dàng nhận một ngôn ngữ mà không cần phải học hỏi, không giống như thanh thiếu niên và người lớn.

Trẻ 3 đến 5 tuổi có thể học tiếng Anh được không?

 Chắc chắn!

Các nghiên cứu theo chiều dọc của Đại học Harvard xác nhận rằng việc học thêm các ngôn ngữ ở độ tuổi sớm làm tăng khả năng tư duy phê phán, sự sáng tạo và tính linh hoạt của tâm trí con bạn.

Bộ não của trẻ sơ sinh được tự nhiên bắt đầu để có được bất kỳ ngôn ngữ nào dễ dàng từ khi mới sinh đến 6 tuổi. Khả năng này tất cả đều biến mất sau khi 13 tuổi.

Đó là lý do tại sao tuổi từ 3 đến 5 là lý tưởng cho trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh. Người học trẻ hơn, họ càng bắt chước những âm thanh mới.

 Source: http://www.yakacademy.com/content/why-world-language

Trên thực tế, trẻ rất nhỏ, sớm nhất là ba tuổi, có khả năng học ngoại ngữ không còn giọng nói, trong khi trẻ sau tuổi 10 hầu như không bao giờ học cách nói tiếng Anh mà không có giọng nói.

Làm thế nào trẻ em có thể có được khả năng tiếng Anh như thế nào?

CHƠI, HÁT và VẼ bằng tiếng Anh!

Đơn giản như vậy và con bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên và với rất ít nỗ lực.

Ngoài sự vui nhộn của học tập, tiếng Anh sẽ cung cấp cho con của bạn sự phát triển và cạnh tranh cuối cùng mà những đứa trẻ khác không có. Vậy tại sao không cho con bạn bắt đầu học tiếng Anh ngay bây giờ?

Sources:
http://www.telegraph.co.uk/education/educationopinion/11151726/Children-should-start-learning-languages-at-age-three.html
https://pei.cpf.ca/wp-content/blogs.dir/1/files/TOP-10-BENEFITS-OF-Early-Language-Learning.pdf

Khóa Tiếng Anh dành cho Trẻ em

Mô tả chương trình:

Chương trình Tiếng Anh dành cho Trẻ em này được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ 3 tuổi đến 5 tuổi.
Trọng tâm của chương trình này là giúp trẻ xây dựng vốn từ vựng và phát âm.
Chương trình này tập trung vào cách trẻ em có thể học tiếng Anh một cách vui nhộn.
Total-Physical-Response( phản xạ thể chất toàn diện ) được sử dụng trong tất cả các lớp 1 Với 1 để có thêm các bài học tương tác. Trẻ em được cung cấp nhiều hoạt động vui vẻ để họ thực hành.

Cấu trúc khóa học:

Cấu trúc khóa học:

HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN VÀ LINH HOẠT là một số đặc điểm của các giáo viên của chúng tôi.

Các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về dạy học sinh ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến các chuyên gia và từ các quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ giỏi xử lý sinh viên mà còn khéo léo trong việc đào tạo sinh viên học các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, TOEIC và IELTS, một khóa đào tạo hàng quý được thực hiện để đảm bảo rằng tiêu chuẩn giáo viên của chúng tôi được duy trì.

Các giáo viên của chúng tôi cũng có thể tiếp cận được, giúp xây dựng mối quan hệ giữa họ và học sinh tạo ra cảm giác thoải mái cho học sinh để thưởng thức và đánh giá cao việc học tiếng Anh nhiều hơn.

Giúp học sinh đạt được mục tiêu học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu và giáo viên của chúng tôi giúp đỡ trong việc làm cho điều này có thể .