TOEIC (Kiểm tra Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế) phù hợp với cả sinh viên và các chuyên gia muốn mở rộng CV bằng cách trình bày mức độ nắm bắt tiếng Anh của họ. Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng cử viên là điểm TOEIC đặc biệt vì nhiều công ty, bao gồm cả những người nổi bật hơn, đã làm quen với bài kiểm tra và một số thậm chí làm cho nó trở thành một tiêu chuẩn để lựa chọn.

SOURCES:
http://www.toeic.or.jp
http://www.ets.org

Bài kiểm tra TOEIC là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất thế giới Đây là bài kiểm tra để kiểm tra khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của người đó và được thực hiện trên toàn thế giới TOEIC Test có một trọng tâm kinh doanh và truyền thông được đánh dấu để đạt điểm TOEIC cao chắc chắn sẽ nâng cao uy tín của bạn vì điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng tiếng Anh ở trình độ chuyên môn. Trong một thời gian dài, TOEIC chỉ kiểm tra kỹ năng nghe và đọc nhưng trong các phần nói và viết năm 2006 đã được thêm vào để làm cho nó trở nên đáng tin cậy hơn.

Học TOEIC là điều tốt nhất bạn nên làm khi bạn muốn có một công việc được trả lương cao. Cho dù bạn đang học, vừa mới tốt nghiệp hoặc thậm chí đã làm việc, điều cần thiết là chuẩn bị cho mình và có trình độ tiếng Anh của bạn được chứng nhận.

Khóa học TOEIC

Mô tả chương trình:

 

Chương trình TOEIC này được thiết kế cho những sinh viên đang chuẩn bị để làm bài kiểm tra và giúp họ được trang bị cho kỳ thi thực sự.
Trọng tâm của chương trình này là mở rộng kiến ​​thức của học sinh về các kỹ thuật làm bài kiểm tra khác nhau, định dạng bài kiểm tra và các loại câu hỏi khác nhau.

Chương trình này tập trung vào cách học sinh đạt được điểm số mục tiêu của mình.
Cách tiếp cận cá nhân được sử dụng trong tất cả các lớp 1on1 để đào tạo chuyên sâu hơn. Học sinh được cung cấp nhiều bài tập khác nhau và một bài kiểm tra Mock cũng được thực hiện để theo dõi tiến bộ học tập của học sinh.

Cấu trúc khóa học:

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN VÀ LINH HOẠT là một số đặc điểm của các giáo viên của chúng tôi.

Các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về dạy học sinh ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến các chuyên gia và từ các quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ giỏi xử lý sinh viên mà còn khéo léo trong việc đào tạo sinh viên học các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, TOEIC và IELTS, một khóa đào tạo hàng quý được thực hiện để đảm bảo rằng tiêu chuẩn giáo viên của chúng tôi được duy trì.

Các giáo viên của chúng tôi cũng có thể tiếp cận được, giúp xây dựng mối quan hệ giữa họ và học sinh tạo ra cảm giác thoải mái cho học sinh để thưởng thức và đánh giá cao việc học tiếng Anh nhiều hơn.

Giúp học sinh đạt được mục tiêu học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu và giáo viên của chúng tôi giúp đỡ trong việc làm cho điều này có thể .