Các chuyên gia y tế từ khắp nơi trên thế giới cần nói tiếng Anh rõ ràng và dễ hiểu với bệnh nhân quốc tế và đồng nghiệp của họ. Bệnh nhân có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Họ cũng có thể nói các ngôn ngữ khác nhau.

Không có vấn đề gì đặc biệt của bạn, với tư cách là chuyên gia y tế, mối quan tâm hàng đầu của bạn luôn luôn là lưỡi. Đó là ngôn ngữ và ngôn ngữ mà nó tạo ra – cho phép các nhà cung cấp dịch vụ y tế liên lạc với bệnh nhân và các đồng nghiệp y tế, nói chuyện tại các hội thảo và y tế cuộc họp – cuối cùng – làm thế nào để đọc và viết các giấy tờ y tế.
Đối với các bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh, việc học tiếng Anh là một phiền toái nhưng có thể làm cho bệnh nhân của bạn cảm thấy thoải mái và thông qua việc sử dụng tiếng Anh sẽ rất bổ ích và bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng tiếng Anh ngoài môi trường làm việc của bạn.

Khóa học Tiếng Anh Y khoa

Mô tả chương trình:

Chương trình Anh ngữ Y khoa này được thiết kế cho những bác sĩ y khoa muốn nâng cao khả năng Anh ngữ để giao tiếp tốt hơn với bệnh nhân hoặc khách hàng của họ.
Mục đích của chương trình này là giúp học sinh làm quen với các thuật ngữ y khoa cơ bản và ngôn ngữ cần thiết để thảo luận về điều tra, chẩn đoán và điều trị y khoa.
Chương trình này tập trung vào việc đào tạo Tiếng Anh Chuyên Ngành và Y Tế.
Cách tiếp cận giao tiếp được sử dụng trong tất cả các lớp 1on1 để đào tạo chuyên sâu hơn. Học sinh được cung cấp nhiều bài tập và nghiên cứu tình huống khác nhau để họ có thể áp dụng việc học của mình.

Cấu trúc khóa học:

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN VÀ LINH HOẠT là một số đặc điểm của các giáo viên của chúng tôi.

Các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về dạy học sinh ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến các chuyên gia và từ các quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ giỏi xử lý sinh viên mà còn khéo léo trong việc đào tạo sinh viên học các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, TOEIC và IELTS, một khóa đào tạo hàng quý được thực hiện để đảm bảo rằng tiêu chuẩn giáo viên của chúng tôi được duy trì.

Các giáo viên của chúng tôi cũng có thể tiếp cận được, giúp xây dựng mối quan hệ giữa họ và học sinh tạo ra cảm giác thoải mái cho học sinh để thưởng thức và đánh giá cao việc học tiếng Anh nhiều hơn.

Giúp học sinh đạt được mục tiêu học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu và giáo viên của chúng tôi giúp đỡ trong việc làm cho điều này có thể .