Nếu bạn quan tâm đến việc nâng cao trình độ học vấn ở bậc đại học hoặc sau đại học ở nước ngoài, thì bạn sẽ phải đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu là một trong những yêu cầu chính trong quá trình nộp đơn. TOEFL cung cấp mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

Bài kiểm tra TOEFL là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, được công nhận bởi hơn 10.000 trường cao đẳng, đại học và cơ quan ở hơn 130 quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Bất cứ nơi nào bạn muốn học, bài kiểm tra TOEFL có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Chuẩn bị cho bài kiểm tra này có thể tốn nhiều thời gian và rất nhiều nỗ lực trong phần của bạn và đôi khi có thể gây căng thẳng, nhưng với 90% người nhận TOEFL vào trường học đầu tiên hoặc thứ hai, bạn có thể yên tâm rằng thời gian và công sức của bạn sẽ tốt đã bỏ ra.Không chỉ những kết quả kiểm tra của bạn sẽ giúp bạn vào đại học mà bạn chọn, nhưng với hơn 10.000 trường đại học chấp nhận bài kiểm tra TOEFL, quyết định của bạn để làm bài kiểm tra TOEFL sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khi bạn quyết định nơi nộp đơn.

Khóa học TOEF

Mô tả chương trình:
Chương trình TOEFL này được thiết kế cho những sinh viên đang chuẩn bị để làm bài kiểm tra và giúp họ được trang bị cho kỳ thi thực sự.Trọng tâm của chương trình này là mở rộng kiến ​​thức của học sinh về các kỹ thuật làm bài kiểm tra khác nhau, định dạng bài kiểm tra và các loại câu hỏi khác nhau.Chương trình này tập trung vào cách học sinh đạt được điểm số mục tiêu của mình.Cách tiếp cận cá nhân được sử dụng trong tất cả các lớp 1on1 để đào tạo chuyên sâu hơn. Học sinh được cung cấp nhiều bài tập khác nhau và một bài kiểm tra Mock cũng được thực hiện để theo dõi tiến bộ học tập của học sinh.

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN VÀ LINH HOẠT là một số đặc điểm của các giáo viên của chúng tôi.Các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về dạy học sinh ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến các chuyên gia và từ các quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ giỏi xử lý sinh viên mà còn khéo léo trong việc đào tạo sinh viên học các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, TOEIC và IELTS, một khóa đào tạo hàng quý được thực hiện để đảm bảo rằng tiêu chuẩn giáo viên của chúng tôi được duy trì.Các giáo viên của chúng tôi cũng có thể tiếp cận được, giúp xây dựng mối quan hệ giữa họ và học sinh tạo ra cảm giác thoải mái cho học sinh để thưởng thức và đánh giá cao việc học tiếng Anh nhiều hơn.Giúp học sinh đạt được mục tiêu học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu và giáo viên của chúng tôi giúp đỡ trong việc làm cho điều này có thể .