Sự phổ biến của Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế (IELTS) là điều không thể phủ nhận được ngày nay. IELTS là kỳ thi tiếng Anh thành thạo nhất về giáo dục đại học và di cư toàn cầu với hơn 2 triệu thí sinh.Nội dung bài kiểm tra IELTS do nhóm chuyên gia quốc tế phát triển để giúp đánh giá khả năng tiếng Anh mà không thiên vị.Rất nhiều người từ các nước không nói tiếng Anh tham gia kỳ thi này vì nhiều lý do khác nhau: vì mục đích giáo dục, việc làm và nhập cư để kiểm chứng kỹ năng tiếng Anh của họ.

Kế hoạch sinh sống, học tập hoặc làm việc ở nước ngoài?

Nhiều trường học, công ty và tổ chức yêu cầu kiểm tra IELTS theo yêu cầu với điểm số tối thiểu mà bạn cần áp dụng. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ ứng dụng nào ở nước ngoài, bạn nên bắt đầu tham gia khóa học IELTS ngay bây giờ để chuẩn bị cho một kỳ thi sắp tới. Đó là, nếu bạn muốn có bằng cấp với tình trạng quốc tế thực sự.

Khóa học IELTS

Mô tả chương trình:
Chương trình IELTS này được thiết kế cho những sinh viên đang chuẩn bị để thực hiện bài kiểm tra và giúp họ được trang bị cho kỳ thi thật.Trọng tâm của chương trình này là mở rộng kiến ​​thức của học sinh về các kỹ thuật làm bài kiểm tra khác nhau, định dạng bài kiểm tra và các loại câu hỏi khác nhau.Chương trình này tập trung vào cách học sinh đạt được điểm số mục tiêu của mình.Cách tiếp cận cá nhân được sử dụng trong tất cả các lớp 1on1 để đào tạo chuyên sâu hơn. Học sinh được cung cấp nhiều bài tập khác nhau và một bài kiểm tra Mock cũng được thực hiện để theo dõi tiến bộ học tập của học sinh.

Cấu trúc khóa học:

GIÁO VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

HIỆU QUẢ, THÂN THIỆN VÀ LINH HOẠT là một số đặc điểm của các giáo viên của chúng tôi.Các giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về dạy học sinh ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến các chuyên gia và từ các quốc tịch khác nhau. Họ không chỉ giỏi xử lý sinh viên mà còn khéo léo trong việc đào tạo sinh viên học các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, TOEIC và IELTS, một khóa đào tạo hàng quý được thực hiện để đảm bảo rằng tiêu chuẩn giáo viên của chúng tôi được duy trì.Các giáo viên của chúng tôi cũng có thể tiếp cận được, giúp xây dựng mối quan hệ giữa họ và học sinh tạo ra cảm giác thoải mái cho học sinh để thưởng thức và đánh giá cao việc học tiếng Anh nhiều hơn.Giúp học sinh đạt được mục tiêu học tiếng Anh luôn là ưu tiên hàng đầu và giáo viên của chúng tôi giúp đỡ trong việc làm cho điều này có thể .