Giá niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu? Có Đắt Không?

giá niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng tại Đà Nẵng là một phương pháp chỉnh nha hiệu quả để sửa các vấn đề về răng khấp khểnh, răng hô, răng thưa, răng mọc lệch, răng móm, và khớp cắn lệch. Với việc áp dụng niềng răng, bạn có thể cải thiện vẻ ngoài của răng một cách đáng kể. Vậy giá niềng răng Đà Nẵng bao nhiêu? Có đắt không? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp.

Niềng răng tại Đà Nẵng phù hợp với các đối tượng nào?

Không phải ai cũng có hàm răng đẹp từ khi sinh ra. Nhưng với sự phát triển của nha khoa hiện đại, chúng ta đã có giải pháp để khắc phục vấn đề này, và niềng răng đã trở thành phương pháp phổ biến nhất.

Những trường hợp nên niềng răng để cải thiện nụ cười và khả năng ăn nhai.

Nếu bạn gặp các vấn đề sau, hãy xem xét việc niềng răng:

• Răng bị lệch, xấu, hoặc vị trí không đúng.
  • Răng rộng, có khoảng cách giữa các chiếc răng lớn.
  • Răng mọc lệch nhau, chen chúc, hoặc khấp khểnh.
  • Răng không cắn khít với nhau, hay hàm trên và hàm dưới không khớp.
  • Cằm quá sâu, khiến răng dưới không được hiển thị khi cười.

Niềng răng tại Đà Nẵng phù hợp cho những trường hợp này và nhiều trường hợp khác nữa.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ bao gồm:

• Điều chỉnh khớp cắn và giúp quá trình ăn nhai thuận lợi hơn. Tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh có thể gây khó khăn trong việc ăn uống. Niềng răng giúp điều chỉnh các răng mọc lệch về vị trí đúng, từ đó giúp thức ăn được nhai nghiền dễ dàng hơn.
  • Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt và bảo tồn răng thật. Sau khi niềng răng, hàm răng trở nên đều đặn và thẳng tắp, đem lại nụ cười hoàn hảo hơn. Đồng thời, phương pháp niềng răng không xâm lấn đến cấu trúc răng thật như một số phương án phục hình khác.
  • Ngăn ngừa bệnh lý răng miệng. Răng hô, mọc lệch có thể gây kẹt thức ăn, khó vệ sinh và mảng bám hình thành sâu dưới nướu. Niềng răng giúp khắc phục triệt để tình trạng này, ngăn chặn vi khuẩn và bệnh lý răng miệng phát triển.
  • Cải thiện phát âm. Hàm răng đóng vai trò quan trọng trong việc phát âm. Khi có khuyết điểm về răng miệng, giọng nói có thể bị ảnh hưởng. Niềng răng sẽ giúp cải thiện vấn đề này, từ đó giúp việc phát âm chuẩn hơn và giọng nói rõ ràng hơn.

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Bảng giá tham khảo dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Đà Nẵng:

Dịch vụ Loại mắc cài Giá niêm yết (VNĐ) Giá sale (VNĐ) Bảo hành Ưu đãi
Niềng răng Mắc cài kim loại thường (Chỉnh răng) 16.000.000 28.000.000 – 30.000.000 (Chỉnh hàm) 3 năm Miễn phí chụp CT Pano + Cefa
Mắc cài kim loại tự khóa (Chỉnh răng) 24.000.000 30.000.000 – 40.000.000 (Chỉnh hàm) 3 năm Miễn phí vệ sinh trong quá trình
Mắc cài sứ (Chỉnh răng) 24.000.000 30.000.000 – 40.000.000 (Chỉnh hàm) 3 năm Miễn phí lên phác đồ điều trị

Nên lựa chọn đơn vị chỉnh nha nào ở Đà Nẵng

Hiện nay, dịch vụ niềng răng có mặt tại hầu hết các cơ sở nha khoa. Tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng có đủ chuyên môn và thiết bị hiện đại để thực hiện ca niềng thành công. Trong số đó, Nha khoa VIN Dentist là địa chỉ niềng răng tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha Khoa VIN Dentist Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng cao

Nha khoa VIN Dentist tự hào là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín tại Đà Nẵng. Cho đến hiện tại, nha khoa đã thực hiện thành công cho hàng trăm khách hàng, giúp mọi người có được nụ cười tự tin và hàm răng chắc khỏe.

Sở dĩ Nha khoa VIN Dentist được nhiều khách hàng quan tâm bởi những lý do sau:

• Nha khoa tự hào khi có đội ngũ bác sĩ, y tá trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ luôn thân thiện, nhẹ nhàng trong quá trình tư vấn và điều trị để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình khám và lên phác đồ điều trị.
  • Chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo phương thức trả góp để khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.
  • Chế độ bảo hành, chăm sóc sức khỏe sau niềng đặc biệt chỉ có tại Nha khoa VIN Dentist.

Liên hệ ngay:

Địa chỉ: 475 Đ.Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng