Review BizUni

1. Giới thiệu và review BizUni

HTV giới thiệu về BizUni.vn

Trường Đào tạo QTKD BizUni được thành lập với sứ mệnh “Nâng tầm doanh trí”, mang đến kinh nghiệm thực tế và kiến ​​thức QTKD đã được chứng minh là “thực chiến”, hiệu quả cho đội ngũ chủ DNVVN doanh nhân khởi nghiệp, đội ngũ quản lý và nhân viên của hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

Ứng dụng các công nghệ hiện đại, BizUni tổ chức các khóa học với nhiều hình thức khác nhau: Lớp học, hội thảo, lớp học trực tuyến sử dụng công nghệ Webinar, lớp học trực tuyến dạng Clip … giúp sinh viên ở khắp mọi nơi trên Việt Nam và thế giới có thể tiếp cận những kinh nghiệm thực tế, kiến ​​thức và kỹ năng cần trong quản trị doanh nghiệp một cách thuận tiện và hợp lý nhất.

Với những khoa học chất lượng, BizUni đã và đang là điểm đến của nhiều doanh nhân trẻ hiện nay. Góp phần đào tạo ra những doanh nhân tài năng, những nhà lãnh đạo tài ba, những nhân tài cho đất nước.

 

Giao diện website BizUni.vn

Giám đốc BizUni School là ông Lâm Minh Chánh. Đội ngũ giáo viên của BizUni là những chuyên gia nổi tiếng, những doanh nhân, những người khởi nghiệp thành công, những giảng viên hàng đầu Việt Nam.

2. Học gì tại BizUni

Với hệ thống khóa học toàn diện, BizUni có thể đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng thuộc nhiều lĩnh vực QTKD bao gồm:

> Có thể bạn quan tâm

Unica vn

Giới thiệu khoa học

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *