Review Khóa Học TOPPY IELTS (IELTS DOCTOR) và TOPPY TOEIC

1. Review khóa học TOPPY IELTS (IELTS DOCTOR)

Tổng quan khóa học TOPPY IELTS (IELTS DOCTOR) – Giảm 50%

IELTS là loại chứng chỉ mang tính học thuật, khác với Tiếng Anh giao tiếp thông thường do vậy việc học IELTS đối với nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn, một số khó khăn chính bao gồm:

KHÔNG DUY TRÌ ĐƯỢC NHỊP HỌC

KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU HỌC TỪ ĐÂU

LỊCH HỌC KHÔNG LINH HOẠT

YẾU KỸ NĂNG NÓI & VIẾT

KHÓ KHĂN KHI ỨNG DỤNG

Một trong những giải pháp tối ưu cho việc luyện thi IELTS là tham gia khóa học IELTS trên nền tảng TOPPY DOCTOR.

IELTS DOCTOR được thiết kế dựa trên những công nghệ mới nhất với mong muốn hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề mà học viên gặp khó khăn khi học IELTS.

IELTS DOCTOR như một Bác sĩ Online luôn đồng hành cùng học viên, hỗ trợ nhắc nhở và giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào mà học viên cần.

Ưu điểm nổi bật của khóa học TOPPY IELTS (IELTS DOCTOR)

Mô tả khóa học

Nội dung khóa học

Có 2 khóa học IELTS trên Toppy là TOPPY IELTS DOCTOR BASIC và TOPPY IELTS DOCTOR ADVANCE với nội dung cụ thể như sau:

Khóa học TOPPY IELTS DOCTOR BASIC

Khóa học TOPPY IELTS DOCTOR ADVANCE

Kết quả

Sau khi tham gia khoá học TOPPY Doctor, học viên sẽ đạt những kết quả cụ thể dưới đây:

Lấy lại gốc tiếng Anh

Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng

Tự tin giao tiếp trong thực tế

Phát âm,  ngữ điệu chuẩn giọng bản xứ

Đạt mục tiêu IELTS trên 6.5+

Đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế

 

Những thành tích đạt được

99% học viên TOPPY IELTS Doctor đều tiến bộ rõ rệt và đạt số điểm IELTS 6.5+ sau khi hoàn thành khóa học

 

 

Review khóa học TOPPY IELTS (IELTS DOCTOR)

Địa chỉ đăng ký học chính hãng

Đăng ký tư vấn học IELTS Online trên hệ thống học tập thông minh Learning Adaptive TOPPY DOCTOR, học viên sẽ nhận được những ưu đãi giá trị, bao gồm:

 

Để đăng ký TOPPY IELTS, bạn chỉ cần click nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ở dưới để vào website của Toppy, sau đó điền form như hình dưới, sẽ có nhân viên điện thoại tư vấn cho bạn.

 

2. Review khóa học TOPPY TOEIC

Tổng quan khóa học TOPPY TOEIC – Giảm 50%

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ).

TOPPY TOEIC là hình thức học online. Học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống bài giảng khoa học, tài liệu học tập chi tiết và bài tập thực hành kèm đáp án. Khi đăng ký học, bạn sẽ được nhận lộ trình học bài bản thiết kế chi tiết theo từng nhiệm vụ mỗi ngày.

Khóa học TOPPY TOEIC  sẽ trang bị đầy đủ cho học viên kiến thức và kỹ năng để một học viên mới bắt đầu cũng có thể đạt TOEIC 990. Cụ thể bạn sẽ được học tập theo các phần:

 

 

Khóa học TOPPY TOEIC sẽ giúp học viên đột phá TOEIC 990 trong vòng 3 tháng với lộ trình bài bản từ 0-990. Khóa học bao gồn trọn bộ kiến thức được tổng học từ những đề thi TOEIC mới nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo chiến thuật làm bài đạt điểm cao.

Khi đã mua khóa học, học viên được học trọn đời. Cam kết học lại miễn phí 100% nếu không hiệu quả. Nếu chưa đạt được cam kết đầu ra theo Hợp đồng, Học viên sẽ được hỗ trợ miễn phí khóa học kế tiếp để học đến khi đạt được mục tiêu!

Mô tả khóa học

 

Nội dung khóa học

 

 

Kết quả

Sau khi hoàn thành khoá học TOPPY TOEIC, học viên sẽ đạt những kết quả cụ thể dưới đây:

 

Thành tích

Học viên có thể yên tâm đăng ký học TOEIC tại TOPPY vì 99% học viên đạt được tối thiểu 650 điểm, rất nhiều học viên mục tiêu đề ra.

 

Review khóa học TOPPY TOEIC – Giảm 55%

 

Địa chỉ đăng ký học chính hãng

Đăng ký tư vấn học TOPPY TOEIC trên hệ thống TOPPY, học viên sẽ nhận được những ưu đãi giá trị, bao gồm:

 

Để đăng ký TOPPY TOEIC, bạn chỉ cần click nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ở dưới để vào website của Toppy, sau đó điền form như hình dưới, sẽ có nhân viên điện thoại tư vấn cho bạn.

Form đăng ký

 

3. Giới thiệu Toppy

Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân cho hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn.

Toppy mong muốn trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn hàng đầu Đông Nam Á.

Sử dụng công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn, để cá nhân hóa việc học, nhằm cung cấp trải nghiệm học tập phù hợp để phục vụ nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, giúp mọi học sinh, bất kể ở khu vực địa lý và điều kiện kinh tế nào, được tiếp cận sản phẩm và dịch vụ giáo dục chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi

Những thành tựu

> Có thể bạn quan tâm

Bizuni

Unica vn

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *