Top 5 khóa học tiếng Anh Online hữu ích

1. Ngữ pháp Tiếng Anh Cơ bản

Giáo trình gồm 34 bài giảng với thời lượng là 3 giờ 42 phút.

Mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời.

Top 5 khóa học Tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, ngoài yêu cầu về vốn Tiếng Anh phong phú thì ngữ pháp chuẩn sẽ giúp các học viên có thể giao tiếp một cách dễ dàng và hiệu quả.

Có rất nhiều cách để học ngữ pháp Tiếng Anh như trên youtube, facebook các phần mềm học Tiếng Anh miễn phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm mất khá nhiều thời gian. Trọn bộ khóa học Ngữ pháp Tiếng Anh online của Unica học viên sẽ được học đầy đủ các nội dung bao gồm: 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh, các dạng của từ (Danh từ, động từ, tính từ, mạo từ, giới từ, lượng từ….) và cách phân biệt, sử dụng chính xác. Ngoài ra, các học viên còn được học các kiểu câu so sánh, câu điều kiện, câu trực tiếp và câu gián tiếp.

Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối Internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần tốn thời gian đến các trung tâm. Nếu bạn đã mất rất nhiều năm để học ngữ pháp Tiếng Anh nhưng chưa thật sự hiệu quả thì tại sao không nên thử khóa học có tại Unica. Một nền tảng ngữ pháp vững chắc sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp một cách dễ dàng.

2. Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 03 giờ 06 phút

Mua một lần sở hữu khóa học trọn đời.

Top 5 khóa học tiếng anh online hữu ích

Khóa học phát âm chuẩn Tiếng Anh ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ

Khóa học Phát Âm Tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ sẽ giúp bạn nhận diện và cảm thụ được các âm một cách chính xác. Nắm vững hệ thống âm bằng phương pháp siêu trí nhớ, giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể nhận biết và phát âm chuẩn bất cứ từ nào có trong từ điển Tiếng Anh.

Vốn từ vựng Tiếng Anh khá đa dạng và phong phú. Để nhớ được hết các từ vựng trong Tiếng Anh bạn cần một khoảng thời gian khá là dài. Nhưng đến với 8 kỹ thuật siêu trí nhớ sẽ giúp các học viên tăng gấp 3-5 lần hiệu suất học Tiếng Anh và tiến nhanh hơn đến với những mục tiêu lớn của cuộc đời mình.

Ngoài ra giảng viên là cô Gina Nguyễn có phong cách dạy cuốn hút, sở hữu giọng Mỹ ấn tượng sẽ giúp học viên những mẹo để nhấn trọng âm, nối âm, nuốt âm, giảm âm, âm đuôi và sử dụng ngôn ngữ cố định vô cùng khéo léo.

Đến với khóa học của cô Gina Nguyễn, ngoài những những kỹ thuật phát âm chuẩn nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ mà các bạn còn được học về cách xử lý thần thái giúp bạn gây ấn tượng mạnh với những đối tác và nhà tuyển dụng, giúp bạn mở ra cơ hội phát triển mới cho bản thân.

3. Thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản nhất hay gặp (1a)

Link đăng kí khóa học:

Giáo trình  bao gồm 41 bài giảng với thời thượng 3 giờ 47 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 5 khóa học Tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản nhất hay gặp

Trong top các khóa học Tiếng Anh Online không thể không nhắc tới khóa học Thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản nhất hay gặp (1a)

Có rất nhiều học viên hiện nay học Tiếng Anh theo kiểu cố điển là học những từ đơn lẻ rồi ghép chúng vào với nhau tạo nên một đoạn hội thoại hoặc một ngữ cảnh nhất định. Cách này vừa tốn thời gian tra từ vựng, cách ghép từ sao cho hợp với các thì mà tính chính xác lại không cao. Bạn nên cố gắng học các cấu trúc câu, các nhóm từ có liên quan đến nhau hoặc học một chủ đề cụ thể.

Đến với khóa học thành thạo và lưu loát 12 chủ đề Tiếng Anh cơ bản hay gặp nhất của Unica bạn sẽ nắm được số lượng từ vựng nhiều nhất qua cách học cụm từ và phản xạ qua 12 chủ đề. Giảng viên là cô Tracey Peace còn giúp các học viên phát âm Tiếng Anh một cách thần thái, tự nhiên khiến người nghe cảm thấy lôi cuốn hấp dẫn và đầy thuyết phục.

Điều khác biệt hoàn toàn của khóa học này so với các khóa học ở các trung tâm khác là khóa học được áp dụng phương pháp Effortless English, học tiếng Anh theo phương pháp thuận theo tự nhiên. Không phân tích ngữ pháp, nói đúng và chuẩn theo IPA quốc tế. Khoá học được thiết kế riêng biệt, tăng thời lượng thực hành tối đa cho học viên trong suốt quá trình luyện tập online. Cách giảng dạy duy nhất khiến học viên hào hứng lặp theo và bắt chủ đề ngay không bị quên.

Với cách truyền đạt thông tin mới mẻ, những mẹo học Tiếng Anh qua chủ đề vô cùng hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm thời gian. Đây là một khóa học được rất nhiều học viên “săn đón” ngay từ khi mới ra mắt.

4. Tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

Giáo trình gồm 24 bài giảng với thời lượng 1 giờ 34 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 5 khóa học tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc

Bạn đã bao giờ cảm thấy rất tự ti khi đồng nghiệp nói với nhau bằng một vài từ Tiếng Anh đơn giản trong quá trình làm việc nhưng mình lại phải lấy điện thoại ra search xem ý nghĩa của từ tiếng Anh đó là gì. Không chỉ mình bạn mà rất nhiều học viên cũng tâm sự với chúng tôi khi tìm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mất gốc này.

Trong hệ thống bài giảng của cô Victoria Dương những chủ đề rất đơn giản và gần gũi như: giới thiệu bản thân, shopping, giao tiếp và nhà hàng…. sẽ giúp cho học viên cảm thấy khối lượng kiến thức không bị quá tải mà vô cùng hào hứng.

Bạn có tin không, chỉ với khoảng thời gian là 1 giờ 34 phút dù bạn là người mới bắt đầu, chưa biết quá nhiều về vốn từ vựng Tiếng Anh hoặc đã biết nhưng bị mất gốc hoàn toàn thì sau khóa học này, bạn đã có thể hiểu và thực hành giao tiếp được ngay mà không không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các từ vựng tiếng Anh đơn giản trên Google.

Hệ thống bài giảng được cô Victoria Dương xây dựng trên tiêu chí đơn giản, căn bản nhưng tính ứng dụng thực tiễn cao đã giúp cho rất nhiều học viên có thể chinh phục được Tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

5. Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Giáo trình gồm 50 bài giảng với thời lượng 4 giờ 9 phút. 

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 5 khóa học tiếng Anh Online hữu ích

Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

Bạn đã có nền tảng Tiếng Anh khá vững chắc và muốn thử sức mình ở những cuộc thi để khẳng định trình độ Tiếng Anh của mình. Tuy nhiên bạn chưa biết rõ về bố cục của một bài thi IELTS hoặc muốn nâng cao hơn trình độ ngữ pháp thì khóa học luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đến với hệ thống bài giảng của thầy Bùi Đức Tiến các bạn không chỉ cải thiện được kỹ thuật học từ vựng mà còn nắm bắt được yêu cầu của từng phần thi.

Thầy Bùi Đức Tiến với vốn kiến thức phong phú và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Tiếng Anh sẽ giúp bạn vận dụng hiệu quả các tuyệt chiêu để nhắm mục tiêu  đạt 5.5-7.0 điểm IELTS thông qua 4 chủ đề được biên soạn tương ứng với 4 phần thi IELTS là nghe, nói, đọc, viết.

Với Top 5 khóa học Tiếng Anh Online và vô vàn những khóa học hấp dẫn khác có trên Unica. Hi vọng các học viên có thể xây dựng cho mình một nền tảng Tiếng Anh vững chắc để có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong công việc.

>Có thể bạn quan tâm

Khóa học online bán chạy trên kyna

Học mãi

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *