Bảng Size Quần Áo Trẻ Em Quảng Châu Bao Nhiêu?

Lý do nên cung cấp bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu cho khách hàng

Quần áo trẻ em Quảng Châu được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam bởi mẫu mã và chất lượng ngày càng được nâng cao. Trong bài viết dưới đây, CTS sẽ hướng dẫn bạn cách chọn quần áo cho trẻ thông qua bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho con trẻ mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Tại sao nên cung cấp bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu cho khách hàng?

Lý do nên cung cấp bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu cho khách hàng
  • Bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc rất cần thiết bởi trẻ em ở Trung Quốc và Việt Nam có sự khác biệt về đặc điểm cơ thể.
  • Bên cạnh đó, việc bảng size quần áo trẻ em được dịch sang tiếng Việt để dễ lựa chọn. Khi bậc cha mẹ mua áo quần online tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, nhất là khi mua không đúng size. Bảng size sẽ giúp bạn chọn đúng kích cỡ quần áo cho bé theo độ tuổi, cân nặng ngay cả khi mua trực tuyến.
  • Giúp tư vấn khách hàng hiệu quả, tránh tình trạng đặt hàng cho khách nhưng mặc không vừa: Với các shop quần áo trẻ em Trung Quốc, việc nắm vững size quần áo trẻ em sẽ giúp bạn dễ dàng tư vấn và tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Điều này cũng tránh trường hợp đổi trả hàng vì vừa không gây tốn kém cho cả bên mua và bên bán.

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu chi tiết

CTS Tìm Nguồn Hàng xin cung cấp một số bảng size quần áo Quảng Châu chi tiết dựa trên cân nặng, độ tuổi, kích thước giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ cho bé hoặc nhập hàng về kinh doanh.

Bảng size đồ trẻ em Quảng Châu theo cân nặng

Ở độ tuổi này, cân nặng cũng là một cách để chọn size quần áo cho bé mà nhiều người áp dụng. Từ 0-6 tuần trẻ phát triển rất nhanh, vì vậy bạn nên chọn quần áo có nhiều size khác nhau để có thể thay đổi.

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu theo cân nặng
Bảng size quần áo trẻ em theo cân nặng

Việc sử dụng quần áo nhỏ sẽ khiến trẻ cảm thấy khó chịu khi mặc. Chú ý đến cân nặng của bé để thay quần áo thường xuyên. Bảng size quần áo trẻ em trên đây có các size tương đối, từ sơ sinh đến trưởng thành.

Bảng size quần áo trẻ em hàng Quảng Châu theo độ tuổi

Sự phát triển về độ tuổi của trẻ em 1-16 tuổi đã chậm hơn so với độ tuổi sơ sinh, nhưng vẫn phát triển rất nhanh. Bậc cha mẹ vẫn nên chú ý thêm chiều cao và cân nặng để chọn size quần áo cho bé phù hợp hơn.

Bảng size cho đồ trẻ sơ sinh

Với trẻ sơ sinh, bạn có thể dựa vào cân nặng và độ dài cơ thể bé để chọn áo quần. Lưu ý rằng, ở độ tuổi sơ sinh, bạn nên chọn kích thước quần áo rộng hơn cơ thể trẻ để trẻ có cảm giác thoải mái.

Bảng size chuẩn quần áo trẻ em Quảng Châu theo kích thước

Bảng size chuẩn quần áo bé trai Quảng Châu theo kích thước

Mỗi độ tuổi của trẻ lại có những size quần áo khác nhau tùy theo cân nặng và độ tuổi. Kích cỡ quần áo của bé gái cũng khác với kích cỡ của bé trai. Do đó, để mua quần áo vừa vặn với bé theo kích cỡ, bạn cần biết độ tuổi, cân nặng và chiều cao của con để so sánh với bảng kích cỡ.

Bảng size chuẩn quần áo bé gái Quảng Châu theo kích thước

Bảng size đầm váy trẻ em Quảng Châu

Khi mua đầm cho bé gái, bạn lưu ý size đầm được đánh số từ 1-16 hoặc theo ký hiệu la mã XS, S, M, L, XL. Khi chọn váy, hãy chú ý đến số đo vòng eo và vòng ngực của bé để có thể mua được chiếc váy phù hợp nhất nhé!

Bảng size đầm váy trẻ em Quảng Châu

Lấy đồ trẻ em Quảng Châu giá sỉ ở đâu?

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ còn gặp nhiều khó khăn bởi: rào cản ngôn ngữ, cách thức vận chuyển, phương thức thanh toán… sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua dịch vụ tìm nguồn hàng của CTS.

Địa chỉ lấy đồ trẻ em Quảng Châu giá sỉ

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, người mua sẽ được hỗ trợ trong quá trình tìm nguồn hàng trẻ em nói riêng và tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu nói chung một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em xuất dư chất lượng với giá cực tốt.

Trên đây là một số bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu mà CTS tổng hợp được. Hy vọng rằng các cha mẹ đã có thể chọn được size quần áo vừa vặn với con trẻ. Đồng thời các chủ cửa hàng có thể tư vấn cho khách hàng của mình chính xác hơn.