Review khóa học trực tuyến tại Edumall

1. Edumall là gì? Giới thiệu về Topica Edumall

1 27

 • Edumall được thành lập vào năm 2013
 • Hiện tại trụ sở chính của Topica Edumall nằm ở Tầng 3 số 75 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Edumall tự hào là siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á
 • Một vài con số của Edumall: 500+ khóa học, 200+ Giảng viên, 250.000+ Học viên và con số này vẫn không ngừng tăng
 • SĐT tư vấn: 1800.6816 Nếu bạn còn vướng mắc và muốn được giải đáp thêm. Bạn có thể gọi bất cứ lúc nào trong khung giờ (7h đến 22h mỗi ngày). Ngoài ra có thắc mắc bạn cũng có thể gửi mail về: cskh@edumall.vn

2. Edumall đăng nhập

Để đăng nhập Edumall đầu tiên bạn phải có tài khoản trên Topica Edumall. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tạo tài khoản bằng cách click tại nút đăng ký như hình dưới đây:

Đăng nhập Topica Edumall

 • Họ tên
 • Email
 • Mật khẩu

Edumall đăng nhập

Bạn còn có thể tạo tài khoản với mạng xã hội phổ biến hàng đầu như: Facebook, Google Plus (Google+).

Lời khuyên cho bạn: Nấu bạn đã có tài khoản Email thì nên đăng ký bằng Mail. Bởi vì tạo tài khoản bằng địa chỉ mail sẽ chủ động hơn trong việc quản trị tài khoản như: Đăng nhập, đổi mật khẩu, nhận thông báo mới từ Topica Edumall qua email,..

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể truy cập vào các bài giảng của Edumall bạn sẽ thấy giao diện bài giảng như hình dưới đây: (Đây là giao diện thời điểm  năm 2018, có thể sau này Edumall sẽ cải tiến phiên bản giao diện mới để gần gũi hơn với học viên, tăng tương tác giữa học viên với giảng viên hơn nữa).

Theo đánh giá cá nhân của mình thì giao diện này cũng đã khá thân thiện với người dùng rồi!

Bài giảng Edumall

a. Kích hoạt Edumall

Sau khi hoàn thành thanh toán cho Edumall, bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt. Bạn nhấn biểu tượng “Kích hoạt khóa học” để tiến hành nhập mã.

Bạn cần hoàn thành đủ 3 bước: 1, 2, 3. Bạn chỉ có thể chuyển qua bước 2 khi đã nhập đúng mã ở bước 1.

Kích hoạt Edumall

b. Không vào được Edumall

Thông thường tạo tài khoản Edumall ta sẽ sử dụng tài khoản mail để đăng ký. Chẳng may có quên mật khẩu đăng nhập, bạn có thể dùng mail để khôi phục mật khẩu và đặt mật khẩu mới. Sau đó đăng nhập bình thường.

Nếu gặp khó khăn nào đó bạn hãy liên hệ Edumall qua số khung livechat phía dưới.

3. Mã giảm giá, mã khuyến mãi Edumall

Đáng tiếc là ở thời điểm này, mình vẫn chưa thấy Edumall mở thêm mã khuyến mãi lúc mua khóa học. Do vậygiải pháp ở đây là: Bạn có thể mua khóa học trên Unica hay Kyna2 website này có rất nhiều khóa học chất lượng. Đặc biệt hơn so với Edumall, bạn  thể dùng mã giảm giá để tiết kiệm mức giá khi mua khóa học.

Chất lượng khóa học tại Unica, Kyna thế nào?

Kyna là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học trực tuyến tại Việt Nam và vẫn luôn hoạt động ổn định đến tận hiện tại, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua khóa học online tại đây.

Unica mới chính thức có mặt trong thị trường khóa học trực tuyến vào năm 2016 vừa qua. Tuy nhiên nhờ chiến lược marketing tốt, nhiều ưu đãi tốt cho Giảng Viên. Vì vậy họ nhanh chóng thu hút được nhiều giảng viên có tiếng tăm về giảng dạy. Từ đó họ “phất lên như diều gặp gió” chính thức trở thành đối thủ cạnh tranh của Edumall và Kyna – rất có thể trong tương lai họ sẽ “soán ngôi” của 2 bô lão đi trước bất cứ lúc nào!

4. Mua khóa học tại Topica Edumall bạn được học trong bao lâu?

Tất cả các khóa học tại Edumall đều không có thời hạn, cũng không hạn chế số lần học lại, và bạn chỉ cần thanh toán khóa học một lần để sở hữu khóa học trọn đời. Sau đó khóa học xemnhư là của bạn, muốn xem lại lúc nào, xem bao nhiêu lần tùy thích.

Tuy nhiên Edumall không cho phép bạn tải khóa học về máy, và việc share khóa học lên mạng có thể dính dáng đến vấn đề pháp luật, vì đó là tài sản sở hữu trí tuệ mà! Nên khuyến cáo ở đây là “Đừng chơi dại! ? ”

5. Edumall hỗ trợ những hình thức thanh toán nào?

 • Hiện tại Edumall  hỗ trợ 4 hình thức thanh toán
 • Thanh toán bằng COD (nhận mã kích hoạt và thanh toán đồng thời qua dịch vụ chuyển phát tận nơi)
 • Thanh toán Trực tuyến bằng thẻ ATM hoặc Visa/Master
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Học viên trực tiếp thanh toán tại Văn phòng Edumall tại 75 Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội hoặc 58/10 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

6. Chính sách hoàn học phí trên Edumall

 • Lưu ý: Bạn nên đọc thật kỹ phần này, để khi cảm thấy thấy khóa học không xứng đáng với số tiền mình bỏ ra thì có thể yêu cầu Edumall hoàn tiền.
 • Bạn sẽ được Edumall hoàn tiền trong vòng 30 ngày từ khi mua khóa học và học chưa quá 50% thời lượng khóa học.
 • Bạn có thể tham khảo sơ đồ dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình hoàn tiền tại Edumall

Quy trình hoàn học phí Edumall

6. Topica Edumall có lừa đảo không?

Vấn đề Edumall có lừa đảo không? Sẽ không có câu trả lời chính xác khẳng định 100% Edumall không lừa đảo, mà nó sẽ còn phụ thuộc vào nhận định của mỗi người. Nhưng có thể khẳng định một điều là phần lớn cho rằng Edumall không lừa đảo.

Điều này chứng tỏ ở chỗ Edumall là siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á như đã đề cập ở phần đầu bài viết. Nếu thật sự Edumall lừa đảo thì họ đã sụp đổ từ lâu chứ không hoạt động ổn định đến ngày hôm nay.

Đã đến giai đoạn cao trào của bài viết, mình cũng xin bày tỏ ý kiến cá nhân tại đây. Theo mình thì Edumall không lừa đảo, cụ thể nếu bạn mua phải khóa học kém chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Edumall hoàn lại tiền. Lưu ý: Bạn nhớ đọc kỹ quy định hoàn tiền ở mục 5

Một lẽ tất nhiên là ở bất kỳ nền tảng học online nào: Edumall, Unica, hay Kyna cũng sẽ có những khóa học Trực tuyến thật sự chất lượng, đưa lại nhiều giá trị cho học viên, giúp họ nhanh chóng cải thiện và bổ sung những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và công việc.

Nhưng cũng đâu đó tồn đọng những khóa học chất lượng kém chẳng ra gì? Có thể nói là lừa đảo học viên. Nếu nền tảng học online nào tồn đọng nhiều khóa học “lởm” giống như vậy thì chắc chắn họ sẽ bị “đào thải” theo thời gian.

Nếu bạn bạn không may gặp khóa học như vậy thì lời khuyên là nên kiên quyết đòi lại tiền. Không những vậy bạn còn nên public điều đó lên social để mọi người biết còn lánh xa những khóa học scam đó.

Phải nhấn mạnh một điều ở đây là: Mình là người “rất ghét bọn lừa đảo

Nếu bạn đã từng mua khóa học tại Edumall và có những thử nghiệm cá nhân về những khóa học tại đây. Hãy để lại 1 vài lời bình luận tại khung bình luận phía dưới nhé!

Lưu ý: Đây là 1 chủ đề nhạy cảm, đầu tiên bạn hãy tham dự cmt trên tinh thần phản hồithiết lập. Nếu là khóa học kém chất lượng, hãy kèm theo bằng chứng cụ thể.

> Có thể bạn quan tâm

Khóa học online bán chạy trên kyna

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *