Nhập môn chứng khoán cho người mới bắt đầu

Bạn sẽ học được gì?

• Hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán.

• Có cái nhìn cận cảnh về luật giao dịch, chi phí đầu tư.

• Nắm vững thao tác cơ bản để giao dịch chứng khoán.

• Hiểu về công cụ để hỗ trợ đầu tư chứng khoán.

• Ngay lập tức tham gia vào thị trường chứng khoán.

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học “Nhập môn chứng khoán cho người mới bắt đầu”:

BẠN ĐƯỢC GÌ?

– Hiểu rõ các khái niệm, thuật ngữ trong đầu tư chứng khoán

– Nắm vững từng bước cơ bản để tự tin bước chân vào thị trường chứng khoán

– Không còn những lầm tưởng và hoài nghi về khả năng thành công trong chứng khoán

– Có khả năng đọc hiểu biểu đồ phân tích kỹ thuật thành thạo

Thành thạo khả năng sử dụng bảng giá

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHOÁ HỌC NÀY?

– Bạn thích tài chính, bạn muốn đầu tư, tìm hiểu về thị trường và thực trạng tình hình cách doanh nghiệp?

– Bạn chưa tự tin vào kiến thức và trình độ của mình trước khối lượng thông tin khổng lồ của thị trường mỗi ngày?

– Bạn e dè giữa muôn vàn những diễn đàn lướt sóng, dòng tiền…với hàng ngàn bình luận mỗi ngày?

– Chỉ cần bạn có niềm đam mê và mong muốn học hỏi, dù bạn là ai và bạn đang ở trình độ nào, NHẬP MÔN CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN chính là câu trả lời cho tất cả những phân vân của bạn khi bước đầu đến với đầu tư chứng khoán.

– Nắm bắt được tâm lý và những lo lắng của những nhà đầu tư trẻ, VNDIRECT xây dựng nên khoá học này nhằm mang đến những kiến thức thực tế nhất để đào tạo các bạn có khả năng tự làm chủ dòng tiền và tài chính của mình với kênh đầu tư sinh lời cao nhất hiện nay.

Khoá học này tổng hợp những kiến thức hữu ích nhất cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Chứng khoán hoặc đang có mong muốn tìm cho mình một kênh đầu tư hiệu quả và minh bạch.

Mong rằng bạn sẽ có một trải nghiệm hữu ích cùng NHẬP MÔN CHỨNG KHOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU tại Kyna.vn

Nội dung khóa học “Nhập môn chứng khoán cho người mới bắt đầu”

• Tìm hiểu cách vận hành của thị trường chứng khoán.

• Tìm hiểu thao tác với bảng giá.

• Nhận diện các loại quyền khi nắm giữ cổ phiếu.

• Nhận diện cá loại chi phí.

• Hiểu về các loại lệnh điều kiện.

• Cách nhận biết tâm lý khi đầu tư.

Giới thiệu giảng viên: Trần Nhật Quỳnh

• Kinh nghiệm làm việc: 10 năm trong ngành.

• Kinh nghiệm giảng dạy: 5 năm.

• Đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng trăm Nhà đầu tư tìm hiểu và thực hành về công cụ phân tích kỹ thuật cơ bản, canslim trong PTKT, dấu hiệu đỉnh đáy, danh mục.

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (https://www.vndirect.com.vn/)

Được thành lập từ năm 2006, VNDIRECT hiện nay là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường khi liên tục nằm trong top 1 thị trường phái sinh và top 3 thị trường chứng khoán trên các sàn giao dịch.

Với mong muốn trở thành cổng dịch vụ đầu tư tài chính lớn nhất Việt Nam, VNDIRECT thường xuyên tổ chức các khoá học đào tạo bài bản cho các nhà đầu tư để mang đến kiến thức nền tảng tốt nhất, tận tâm đồng hành cùng mọi nhà đầu tư và mang thành công tới mọi khách hàng. Đó là thành quả to lớn nhất mà VNDIRECT muốn nhận được.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

• Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …

• Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

• Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

>> Có thể bạn quan tâm