Top 10 khóa học bán hàng hay nhất năm 2022

1. Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet A – Z

Giảng viên: Đinh Văn Lộc – Nhà đào tạo Internet Marketing.

Giáo trình: 61 bài giảng

Đến với khóa học Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet A – Z của giảng viên Đinh Văn Lộc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống bán hàng online đồng thời cũng là chủ tịch Công ty cổ phần ONNET – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam tại đây giảng viên sẽ giúp bạn có được những kiến thức, công cụ, hay cách xây dựng lên hệ thống bán hàng trên internet của riêng mình.

– Ngoài ra anh cũng đã tư vấn cho các Tập đoàn FPT, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Canon, Tập đoàn Cengourp,… và hàng nghìn doanh nghiệp khác ứng dụng Internet Marketing thành công. Đồng thời là tác giả của trên 10 cuốn Ebook có số lượt download hàng trăm nghìn người, là chủ sở hữu của các giải pháp như Auto Cash System, Hệ thống khách hàng vô tận Leadfinder.

Nội dung khóa học: 

Với sự hướng dẫn của giảng viên Đinh Văn Lộc là người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng bán hàng tự động trên internet, những bài giảng mang tới cho bạn những kiến thức, công cụ, quy trình hay cách tạo cũng như xây dựng ra hệ thống bán hàng hoàn thiện

– Khóa học gồm 61 bài giảng, các bạn sẽ được học về

– Thị trường ngách

– Cách đóng gói sản phẩm

– Cách tìm và tạo ra sản phẩm

– Công cụ vũ khí và quy trình

– Công thức 1000000$ và cách hoạt động

2. 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp

Giảng viên: Hán Quang Dự – Cố vấn đào tạo cho cac doanh nghiệp tại Việt Nam 

Bạn có thường xuyên phải gặp trực tiếp khách hàng hay không? Bạn đã biết cách tiếp xúc, tương tác với khách hàng khiến họ yêu thích mình trong lần gặp mặt đầu tiên hay chưa? Bạn đã khiếp cho khách hàng thật sự tin tưởng bạn? Tỷ lệ chốt sale ở hiệt tại đã khiến bạn hài lòng hay chưa? Để trả lời cho những câu hỏi trên mời bạn tham gia khóa học 69 Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp của giảng viên Hán Quang Dự

Giảng viên Hán Quang Dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, cố vấn cho các doanh nghiệp giúp tăng doanh số tỷ lệ bán hàng lên nhiều lần, đến với khoa học này bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng những tuyệt chiêu trong chốt sale như:

– Học được nhiều kỹ thuật giúp khách hàng biết đến bạn hơn

– Giúp khách hàng tin tưởng bạn

– 13 tuyệt chiêu khiến khách hàng rơi vào bối cảnh của bạn

– Tuyệt chiêu chốt sale trực tiếp hiệu quả  nhất

Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học để có được nhiều kiến thức chốt sale để mang lại nguồn thu lớn.

3. 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

Giảng viên: Nguyễn Vĩnh Cường –  Diễn giả – Doanh nhân 

Nguyễn Vĩnh Cường hiện đang là diễn giả, doanh nhân đồng thời là giám đốc Công ty An Hòa Communications (Thương hiệu và Sáng tạo mỹ thuật) và phó Giám đốc Công ty DECO Online Entertainment (Công nghệ số và Game online), giám đốc hỗ trợ BNI Việt Nam, huấn luyện viên kinh doanh, nhà đào tạo BNI Việt Nam.

– Nếu bạn có trong tay những tuyệt chiêu – thứ quý giá của những người bán hàng thành công, bạn sẽ thấy việc này đơn giản hơn rất nhiều.

– Trong khóa học “36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng“, Diễn giả – Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường sẽ giúp bạn nắm bắt các bí quyết dạy bạn cách đập tan nỗi sợ hãi tiềm ẩn, khơi dậy, củng cố niềm tin của bạn và cả khách hàng.

Trong suốt khóa học Nguyễn Vĩnh Cường mang tới cho bạn 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng với những kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế trong 11 năm kinh doanh.

– Ngoài ra bạn còn được biết về 36 kịch bản bán hàng hay những kỹ năng xử lý trong các tình huống kinh doanh với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Cùng với đó là nghệ thuật thuyết phục, nắm bắt tâm ký  khách hàng nhanh và chính xác nhất

– Sau khóa học này bạn sẽ vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân cũng như có cái nhìn và nhận thức đúng về nghề bán hàng, tìm được con đường kinh doanh đúng đắn cho chính mình và trả trở thành một doanh nhân thành đạt

4. Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại

Giảng viên: Hán Quang Dự 

Telesale hình thức bán hàng qua điện thoại phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh hoanh. Họ có nhiệm vụ tìm kiếm khách àng tiềm năng và giới thiệu, tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

– Bạn là một nhà kinh doanh bạn thường xuyên nghe được phản hồi không tốt từ khách hàng về đội ngũ chăm sóc chưa chu đáo hay họ chưa biết cách tư vấn dẫn tới việc khách hàng bỏ qua và không mua sản phẩm của bạn. Hay nhân viên của bạn chưa biết năm bắt tâm tý khách hàng… Vậy bạn không nên bỏ qua khóa học Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại của giảng viên Hán Quang Dự. 

– Hán Quang Dự hiện là anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam đồng thời anh cũng là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh được nhiều người biết tới  với vai trò một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo dạy học kinh doanh online nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng…

Nội dung khóa học

– Giúp những người chưa biết gì về bán hàng hiểu và biết được cách thức bán hàng

– Hướng dẫn bạn cách lên kịch bản đặt lịch hẹn với khách hàng

– Cách nhận diện một khách hàng tiềm năng

– Kịch bản CHỐT SALES

– Kịch bản chăm sóc khách hàng sau khi chốt

– Các kịch bản khách liên quan đến giao tiếp với khách hàng qua điện thoại khác.

Sau khi tham gia khóa học này từ một người bán hàng bình thường, không mấy tự tin khi giao tiếp với khach hàng bạn sẽ trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, thuần thục mọi kỹ năng cũng như có được những cách ứng xử tình huống hợp lý với mỗi khách hành khách nhau.

Nhanh tay đăng ký khóa học “Nghệ thuật bán hàng qua điện thoại” ngay hôm nay để trở thành một Sale Master ngay tại nhà!

5. Bán hàng bằng video marketing và livestream

Giảng viên: Văn Thượng Hỉ

Giáo trình: 39 bài giảng

Livestream bán hàng ngày nay đã qua quen thuộc với mỗi người, với mỗi sản phẩm khách nhau người bán sẽ có cách tiếp cận khách hàng theo cách riêng của mình nhưng mục đích cuối cùng vẫn là bán được sản phẩm. Chính vì thế chuyên gia đào tạo Văn Thượng Hỉ cho ra mắt khóa học “Bán hàng bằng video marketing và livestream” để giúp bạn dễ dàng dùng video và livestream để bán hàng.

Hiện tại  Văn Thượng Hỉ là nhà đào tạo Marketing Online với hơn 5 năm kiếm tiền online với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng. Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hơn 10 khóa học online với trên 200 học viên và hơn 5 khóa học Offline được tổ chức ở 2 miền bắc nam

Nội dung khóa học

Giáo trình có 39 bài giảng bao gồm các phần học chính như sau:

Tìm hiểu lý do bạn nên sử dụng Video và Livestream để bán hàng

– Các công cụ giúp bạn làm chủ Video Marketing

– Bí quyết cốt lõi bán hàng trong Video và Livestream

–  Bí quyết Livestream thành công

Hình thức Livestream dành cho người có sản phẩm và muốn bán nó trên internet, Cá nhân đang kinh doanh online, hoặc đang muốn khởi nghiệp

Nếu bạn đang kinh doanh và muốn xây dựng kênh bán hàng siêu hiệu quả và thu về lượng khách tiềm năng đông đảo trên Facebook thì hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học Bán hàng bằng video marketing và livestream có tại Unica.vn nhé

6. Chiến binh bán hàng

Giảng viên: Bùi Quang Dương

Giáo trình:  18 bài giảng

Bạn đang muốn kinh doanh online mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Có những cách bán hàng online nào, làm thế nào để tăng doanh số bán hàng? Đây là câu hỏi thường gặp ở tất cả các nhà kinh doanh cũng như những cá nhân. Vậy bạn không nên bỏ qua khóa học Chiến binh bán hàng của chuyên gia đào tạo Bùi Quang Dương. Với kinh nghiệm 8 năm trong đào tạo huấn luyện sale ở Hà Nội và từng lãnh đạo đội ngũ kinh doanh xuất chúng với doanh số tăng 2- 5 lần trên mỗi năm.

Bùi Quang Dương là nhà huấn luyện bán hàng có trên 8 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện Sales ở Hà Nội và từng là lãnh đạo của rất nhiều đội ngũ kinh doanh xuất chúng với doanh số gấp 2-5 lần trong nhiều năm liền. Anh cũng là founder của 1 tổ chức giáo dục tại Hà Nội.

Nội dung khóa học

Khóa học gồm có 18 bài giảng cung cấp giải pháp, chiến thuật, kỹ thuật bán từ những best seller sẽ giúp bạn có được nền tảng để đột phá doanh số lên gấp 2 – 5 lần hiện tại. Cụ thể:

– Tư duy bán hàng đỉnh cao

– Công thức tìm kiếm tập khách hàng Vàng

– Cách thức tiếp cận khách hàng

– Gợi mở nhu cầu và tư vấn sản phẩm

– Nghệ thuật chốt sales đỉnh cao, xử lý từ chối

– Chăm sóc khách hàng và biến họ thành đối tác.

Đến với khóa học này bạn sẽ loại bỏ được tâm lý sợ bán hàng, sợ bị từ chối, hay những kỹ năng xử lý từ chối khéo léo. Ngoài ra còn nắm được kỹ năng bán hàng đỉnh cao tăng doanh số, bán hàng hàng hiệu quả.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia ngay khóa học để trở thành những Chiến binh bán hàng đỉnh cao!

7. Bán hàng xuất sắc sau 7 ngày

Giảng viên: Minh Adam

Giáo trình:  38 bài giảng

Bạn là nhân viên bán hàng, bạn đang gặp bế tắc trong công việc như không có bất kỳ danh sách khách hàng tiềm năng nào? Bạn không biết cách tìm được thông tin của những khách hàng tiềm năng đó? Hoặc bạn không biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng qua điển thoại, không biết cách trình bày nội dung sản phẩm theo một cách logic và thuyết phục…Hãy tham gia ngay khóa học Bán hàng xuất sắc sau 7 ngày” được biên soạn bởi giảng viên Trần Quang Minh có tại Unica.vn.

Giảng viên Minh Adam hiện là chuyên gia đào tạo Telesales. Chủ tịch HĐ

QT của Salesmaster: Tổ chức huấn luyện Sales & Telesales bùng nổ nhất Việt Nam. Được biết là một chuyên gia bán hàng qua điện thoại được mệnh danh là ” Sát thủ Telesales“.

Đến với khóa học này bạn sẽ có được những kiến thức cũng như kinh nghiệm bán hàng hiệu quả nhất sau 7 ngày, tăng tỉ lệ chốt lên tới 80% với doanh thu gấp 5, 7 lần.

Nội dung khóa học

Giáo trình được xây dựng có 38 bài giảng bao gồm các nội dung chính như sau:

– Giúp bạn có được tư duy bán hàng

– Chiến lược bán hàng

– Chi tiết các bước chốt sale thành công

– Ngoài ra bật mí cho bạn cách xât dựng đội nhóm Telsale hiệu quả

Vậy còn chần gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Bí quyết bán hàng xuất sắc sau 7 ngày để có cơ hội trở thành bậc thầy Telesale đỉnh cao.

8. Kỹ năng chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao

Giảng viên: Nguyễn Bá Dương

Giáo trình: 31 bài giảng

Doanh nghiệp muốn tồn và phát triển bền cũng, cần phải xây dựng một mội trường kinh doanh tốt, cung cấp các dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng ngày nay họ còn mong muốn được cư xử được tôn trọng, họ muốn nghe được những lời chân thành, điều đó chứng tỏ việc chăm sóc và phục vụ khách hàng cần được cải tiến và đặt lên hàng đầu.

– Hãy đến với khóa học Kỹ năng chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Bá Dương  không chỉ giúp bạn biết cách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp mà còn giúp bạn biến khách hàng trở thành người bạn, đối tác mua hàng lâu dài tăng doanh số bán hàng của bạn lên.

– Nguyễn Bá Dương với hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank, doanh số giao dịch khớp lệnh hơn 46 ngàn tỷ VNĐ (~ 2 tỷ USD). Với 16 năm Kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích về chăm sóc khách hàng.

Nội dung khóa học

Giáo trình có 31 bài giảng bao gồm 3 phần học chính như sau:

Phần 1: Tổng quan về chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao

Phần 2: Thái độ và cách xây dựng thái độ tích cực trong chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao.

Phần 3: Những kỹ năng cần có trong chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao

Tất cả những kiến thức mà giảng viên Nguyễn Bá Dương trong khóa học chính là những kinh nghiệm thực tế mà trong 10 năm làm việc đã có được.

Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học Kỹ năng chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao có tại Unica

9. 36 quy luật bất biến trong bán hàng

Giảng viên: Tuấn Hà

Đến với khóa học của giảng viên Tuấn Hà sẽ giúp bạn đập tan nỗi sợ hãi tiềm ẩn, khơi dậy niềm tin của bạn và củng cố niềm tin ấy trong mọi cuộc giao dịch. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng day cao học Marketing CFVG Pháp Việt, CEO Vinalink, Chủ tịch CLB SEO Việt nam Vietseo.vn thầy đã sáng lập mạng khảo sát trực tuyến Việt nam Vietnamsurvey.com. Sáng lập Học viện Đào tạo Marketing lớn nhất Việt nam – Vinalink.Academy với số lượng học viên theo học kinh doanh lên đến 3500/ năm tại Hà Nội và TPHCM

Khóa học đưa ra bí quyết thuyết phục, kèm theo đó là những câu hỏi đánh vào tâm lý khách hàng, giúp gạt bỏ sự sợ hãi từ 2 phía và bạn sẽ làm chủ được cuộc trò chuyện đó.

Nội dung khóa học

– Chia sẻ đến bạn những kiến thức và uy luật hay trong bán hàng, nó không chỉ ứng dụng trong bán hàng trực tiếp mà còn ứng dụng vào hình thức kinh doanh online rất hiệu quả. Giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu cũng như tâm lý, hành vi của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

Nhanh tay đăng ký với khóa học “36 quy luật bất biến trong bán hàng” ngay hôm nay tại Unica!

10. Nghệ thuật bán hàng công thức 6C

Giảng viên: Hồ Minh Chính

Giáo trình: 32 bài giảng

– Nghệ thuật bán hàng luôn đòi hỏi người bán phải có đầy đủ các yếu tố kiến thức, kỹ năng mềm để thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả. Với Công thức 6C – Là một nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp với Cười + Chào + Chăm sóc + Cảm ơn + Cam kết + Chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu khóa học “Nghệ thuật bán hàng công thức 6C” của giảng viên Hồ Minh Chính trên UNICA để hiểu rõ hơn về từng C.

Hồ Minh chính là chuyên gia hàng đầu về huấn luyện bán hàng, quản lý bán hàng và kỹ năng quản trị cho cấp Quản Lý và lãnh đạo các công ty tại Việt Nam. Kỹ năng và phương pháp huấn luyện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hồ Minh Chính đã từng học và làm việc chuyên môn về huấn luyện trong và ngoài nước. Chuyên gia của Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

– Ngoài ra thầy còn là Giảng viên Quốc tế cho Tập đoàn Giáo Dục QBIAN Hồng Kông tại khu vực Châu Á, giảng viên Quốc tế cho Tập đoàn Giáo Dục Language Link Anh Quốc tại Việt Nam. Giảng viên trực tuyến tại Unica sở hữu rất nhiều những khoá học kinh doanh đỉnh cao

Nội dung khóa học

– Khóa học bao gồm 32 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 47 phút, với 7 phần học.

– Bạn sẽ được làm quen với quy trình bán hàng, cách làm việc, cách chủ động bán hàng, cách nở nụ cười, cách giới thiệu sản phẩm, trình bày lợi ích sản phẩm một cách chuyên nghiệp.

Chính vì thế, đến với khóa học “Nghệ thuật bán hàng công thức 6C” của chuyên gia đào tạo bán hàng Hồ Minh Chính bạn sẽ có được kỹ thuật giao tiếp chuyên nghiệp để chốt sale hiệu quả, chinh phục khách hàng khó tính,

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của UNICA ngay hôm nay!

Như vây, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc Top 10 khóa học bán hàng hay nhất năm 2021 chỉ có trên hệ thống học trực tuyến của Unica. Với việc tham gia đăng ký các khóa học trên sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng bán hàng tăng doanh số lên rất nhiều lần.

> Có thể bạn quan tâm

Top 12 khóa học online

Phần mềm ứng dụng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *